Chơi thì lên phố, sống phải ở dự án căn hộ chung cư Nha Trang Luxury Apartment Danh Khôi

Một dự án căn hộ được xem như là đẳng cấp không những phải đảm bảo được các yếu tố nội tại như vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, chất lượng 5 sao mà còn phải luôn đạt chỉ tiêu về tiến độ thi công đã đề ra. Nha Trang Luxury Trần Phú là một dự án căn hộ bởi vậy và còn hơn thế nữa lúc mà tính đến tháng 10, toàn bộ các tòa tháp thuộc khu đô thị này đều đã vượt chỉ tiêu về thời gian. Đây là minh chứng cho tiềm lực tài chính của CĐT và những nỗ lực không ngừng của toàn bộ các cán bộ công nhân nhà thầu xây dựng .

Nha Trang Luxury Apartment

Khu căn hộ Nha Trang Luxury Apartment Danh Khôi bố trí khoa học

tiến độ xây dựng Nha Trang Luxury Apartment là dự án căn hộ do làm CĐT, phân phối, vận hành và Đang Chốt sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết lộ trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu uy tín – mô hình hợp tác này giúp các quý khách yên tâm lúc chọn lựa đầu tư dự án. của thị trường BĐS Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. dự án căn hộ chung cư Nha Trang Luxury Apartment là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Nha Trang.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong Nha Trang Luxury Trần Phú này còn được bố trí phong phú tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Có lẽ đối với các quý cô, quý bà sẽ cực kỳ hào hứng lúc có một hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp ngay sát nhà mình. Bất cứ lúc nào cảm thấy mệt mỏi cần được chăm sóc sắc đẹp là có thể đi ngay.

Dự án căn hộ Nha Trang Luxury Apartment Trần Phú sảnh sang trọng

Về thiết kế chung cư, các kiến trúc sư tài ba từ tập đoàn thiết kế uy tín địa cầu tại dự án căn hộ chung cư Nha Trang Luxury Apartment đã chọn lựa cho các căn hộ cao cấp tại đây phong cách sang trọng hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, mỗi căn đều thiết kế và phân chia diện tích hợp lý với từ 02-03 phòng ngủ đều tận dụng ánh sáng mặt trời trong từng diện tích phòng, mang lại không gian trong lành, thoáng đãng, nâng niu từng giấc ngủ của Quý chủ nhân và gia đình. Phòng bếp được thiết kế thông với logia thoáng với khí gió hướng chếch Đông Bắc mát và trong lành. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại dự án căn hộ chung cư Nha Trang Luxury Apartment Danh Khôi được CĐT chọn lựa cực kỳ kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng uy tín hiện nay, đảm bảo kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ chung cư.

Không chỉ hấp dẫn quý khách đang quan tâm mua nhà ở mà dự án căn hộ chung cư Nha Trang Luxury Apartment Danh Khôi còn lôi kéo không ít quý khách đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý khách có thể chọn lựa sở hữu một căn hộ tại dự án căn hộ để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Hiện tại CĐT đã chính thức ra mắt dự án căn hộ chung cư Nha Trang Luxury Apartment Danh Khôi với rất nhiều chương trình ưu đãi “có một không hai”. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có hướng view vĩnh viễn với việc chọn lựa cho mình một căn hộ Office-tel ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá dự án căn hộ chung cư Nha Trang Luxury Apartment Danh Khôi từ CĐT.

Phòng kinh doanh dự án (+84) 903797579

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Nhatrangluxuryapartment.net

Xem thêm thông tin