Dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy có gì thu hút?

khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính có mặt tiền hướng ra đại lộ Dự án chung cư được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1,2ha, gồm 1,2ha, dự án có 3 tầng hầm, 1 tầng nổi ( tầng 3 ) là chỗ đỗ xe. Tầng 1,2,4 là trung tâm thương mại dịch vụ. Sự tham gia của và không vào dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy được kỳ vọng là sẽ đảm bảo tất cả quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành Dự án bất động sản sau bán hàng. Hiện những quý khách để ý và đăng ký đặt mua căn hộ tạidự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy sẽ được tiến hành chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho quý khách không vay và thanh toán sớm.

Hoàng Huy Grand Tower

ban chung cu Hai Phong

Dự án căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower cực kỳ sang trọng

Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng uy tín đối với mỗi quý khách khi quyết định căn hộ cao cấp để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án căn hộ dù có sở hữu địa điểm tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông tiên tiến đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. Bên cạnh đó, căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng còn có đi lại thuận tiện với những trục đường chính như đường Bạch Đằng, đường Hồng Bàng … việc đi lại của các cư dân dự án căn hộ thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang lại cuộc sống hàng ngày thuận tiện nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính này còn được bố trí phong phú tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Chỉ cần bước ra khỏi ban chung cu Hai Phong , xuống thang máy, cư dân được đắm chìm trong một không gian thoáng đãng, trong trẻo ngay trong lòng đô thị và hòa mình vào dòng nước mát, mọi lo toan bộn bề cuộc sống hàng ngày bỗng chốc được xóa sạch.

Căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính vay ưu đãi

Sản phẩm căn hộ tại căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng chờ mong không chỉ đáp ứng công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hiện hữu theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm dẫn đến luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT luôn gắng sức đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Với sự tham gia của không với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, quý khách chính là người hưởng lợi nhiều nhất nhờ cam kết bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy. Đồng thời, ngân hàng cũng chính sách bán hàng giải thích lãi suất đặc trưng cho khách mua căn hộ cao cấp. Còn rất nhiều điểm mạnh nổi trội của dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đang chờ các chủ nhân tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở nên những quý khách thông thái nhất. Chi tiết mọi thông tin và chương trình ra mắt dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy, mời quý khách xem tại website của chúng tôi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/ba-son-dong-tang-long-hung-phuc/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: nhatrangluxuryapartment.net