Khách hàng nước ngoài thuận lợi khi mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau

Với mong muốn tạo dựng một không gian sống hiện đại, khang trang tại đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau . Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế một quần thể đa chức năng gồm trung tâm thương mại,Đất nền Nhà phố cao cấp hạng sang với lối thiêt kế mang đậm hơi thở phong cách kiến trúc Châu Âu tân tiến cùng hệ thống tiện ích cao cấp sang trọng được tích hợp ngay bên trong dự án đất nền trông mong sẽ mang lại một không gian sống lí tưởng không thê xuất sắc hơn cho cư dân tương lai lúc sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại dự án.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: chung cu quan 8

Cà Mau New City Trần Hưng Đạo kiến trúc độc đáo

Nhà mẫu Cà Mau New City sở hữu một đi lại vùng vô cùng xuất sắc lúc từ vị trí mặt Trần Hưng Đạo của dự án đất nền có thể linh hoạt đi lại đến các vùng xung quanh Cà Mau bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… đi lại thẳng và thuận tiện nhất đến sân bay hay ra ngoài Cà Mau nhanh hơn với bến xe huyện Tân Thành chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án đất nền có một trục đường đi lại giao thông với trung tâm Cà Mau vô cùng linh hoạt. Ngay gần dự án đất nền là vô số các siêu thị lớn, các dự án cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Cà Mau và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Cà Mau. biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 chuyên phân phối những dự án đất nền ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt bậc của dự án đất nền như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền Nhà mẫu Cà Mau New City.

Biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp tầm nhìn thoáng

Các sản phẩm của CĐT biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố tự nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-st-moritz/

Với thế mạnh về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau đang được nhận lời rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268, mỗi dự án đất nền là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn thiện xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau cũng không phải một ngoại lệ. Không chỉ là một nơi để sống, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể thuận tiện tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng một phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.