Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu thiết bị cao cấp đón ánh sáng

Là 1 trong những “đứa con cưng” của Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân được chắc chắn về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến lúc Tháng 10, cả các lô Nhà Phố tại dự án nhà phố giá rẻ đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân).

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-pho-xanh-phu-tan/

Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu thiết bị cao cấp

Với lối thiết kế thông minh; đa năng tại tập đoàn Đông Dương cho phép chủ sở hửu thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Đông Dương không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Giáp Bà Rịa và huyện Long Điền qua sông Cỏ May

Một hệ thống tiện ích dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân sang trọng, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại dự án, từ trung tâm mua sắm trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, trung tâm mua sắm tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… Tiện ích đa dạng là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của tập đoàn Đông Dương như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự đa dạng các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân đón ánh sáng

Chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương. Ngay cả nội thất được đặt trong các Nhà Phố cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công biệt thự và nhà phố để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu sẽ là nơi đem đến 1 cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Nhà Phố Nhà phố dẫn đầu 1 xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/hiep-phuoc-harbour-view/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Nhà Phố… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương, 1 trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu điểm về dược phẩm, tài chính và BĐS vì thế khách hàng có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của chủ đầu tư Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu . Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển thành điểm dừng chân xuất sắc của vô vàn “ông lớn” BĐS .

Xem thêm thông tin